Giải pháp

 

Giải pháp cân bằng tải

Thông qua giao thức MODBUS, cọc sạc của Teison có thể theo dõi tải thời gian thực của lưới điện gia đình và trên cơ sở đảm bảo rằng mỗi thiết bị gia dụng có thể hoạt động bình thường, nó có thể đạt được tốc độ sạc nhanh nhất một cách an toàn và có thể tự động điều chỉnh công suất sạc theo sự thay đổi của tải.

XEM THÊM

 

Giải pháp sạc gia đình

Bằng cách tải xuống Ứng dụng Teison Me trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể điều khiển đống sạc Teison của mình một cách thuận tiện thông qua mạng Bluetooth, WIFI hoặc thậm chí 4G và xem tất cả các loại dữ liệu bạn muốn lấy trong thời gian thực.

XEM THÊM

 

Giải pháp sạc di động

Ngay cả trong môi trường ngoài trời phức tạp hoặc trong chuyến du lịch đường dài, bạn vẫn có thể sạc xe điện của mình một cách an toàn và ổn định với sự trợ giúp của bộ sạc di động cấp cao nhất của Teison.

XEM THÊM

 

 

 

Giải pháp sạc cho siêu thị

Việc lắp đặt bộ sạc EV tại chỗ cho phép khách hàng có cơ hội mua sắm trong khi đang sạc. Đổi lại, bạn sẽ cũng cấp trải nghiệm mua sắm lành mạnh hơn và khách hàng có nhiều khả năng chọn cơ sở kinh doanh của bạn hơn là đối thủ cạnh tranh khác

XEM THÊM

 

Giải pháp sạc cho đội xe taxi

Giải pháp sạc cho đội xe của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo trì thông qua điện khí hóa đội xe. Bạn cũng có thể chọn bù đắp bất kỳ chi phí năng lượng gia tăng nào bằng cách tính phí nhân viên và/hoặc khách truy cập vào việc họ sử dụng các trạm sạc. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn xác định cơ cấu giá tốt nhất cho các nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

XEM THÊM

 

Giải pháp sạc cho căn hộ

Sống trong căn hộ có rất nhiều đặc quyền - vị trí thuận tiện, gần phương tiện giao thông công cộng. Nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc xe điện (EV), việc tìm một nơi để sạc có thể là một thách thức. Đó là nơi Teison EV xuất hiện.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một tùy chọn nhanh chóng hay nhỏ gọn hơn, thì giải pháp sạc xe điện cho căn hộ chung cư đều đáng để đầu tư.

Chúng tôi có nhiều giải pháp sạc xe điện cho doanh nghiệp và căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn:

XEM THÊM

 

Giải pháp sạc nhanh DC

Teison cũng cam kết phát triển thiết bị sạc tốc độ cao và an toàn cho các trạm sạc công cộng trong tương lai.

XEM THÊM

 

Hệ thống chi nhánh lắp đặt

Xem tất cả
Lên đầu trang