Giải pháp sạc cho căn hộ

Sống trong căn hộ có rất nhiều đặc quyền - vị trí thuận tiện, gần phương tiện giao thông công cộng. Nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc xe điện (EV), việc tìm một nơi để sạc có thể là một thách thức. Đó là nơi Teison EV xuất hiện.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một tùy chọn nhanh chóng hay nhỏ gọn hơn, thì giải pháp sạc xe điện cho căn hộ chung cư đều đáng để đầu tư.

Chúng tôi có nhiều giải pháp sạc xe điện cho doanh nghiệp và căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn:

Trạm Sạc Nhanh DC

  • Đây là cách nhanh nhất để sạc EV. Các trạm này cung cấp dòng điện một chiều điện áp cao (DC) cho pin, cho phép sạc pin chỉ trong vài phút. Các trạm sạc nhanh DC thường được lắp đặt ở các không gian công cộng, chẳng hạn như nhà để xe hoặc trung tâm bán lẻ.

Bộ điều khiển cục bộ của trạm AC

  • Các thiết bị này cung cấp dòng điện xoay chiều (AC) cho pin, có thể mất nhiều thời gian để sạc hơn so với trạm DC. Bộ điều khiển cục bộ của trạm AC thường được lắp đặt tại các khu vực đỗ xe dân cư, chẳng hạn như nhà để xe ngầm.

Bộ sạc ổ cắm trên tường 

  • Những bộ sạc này cắm vào ổ cắm tường tiêu chuẩn và cung cấp nguồn AC cho pin. Bộ sạc ổ cắm hộp tường thường được lắp đặt trong các bãi đậu xe hoặc nhà để xe riêng lẻ.

Hệ thống chi nhánh lắp đặt

Xem tất cả
Lên đầu trang