Giải pháp sạc cho siêu thị

 

Giải pháp sạc cho siêu thị

Giúp siêu thị của bạn được giới thiệu công khai

Thu hút khách hàng đến với cơ sở của bạn

Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời

Các ứng dụng như 'Plug Charge' cũng như nhiều ứng dụng khác được phụ thuộc rất nhiều khi người lái xe điện đang tìm kiếm bộ sạc EV, nếu bạn muốn được liệt kê công khai trên các ứng dụng này, siêu thị của bạn có thể được tham khảo công khai và lần lượt tăng lên doanh thu của bạn vì những người lái xe điện có thể dễ dàng xác định vị trí bộ sạc của bạn và có nhiều khả năng sẽ khám phá cơ sở của bạn trong khi xe của họ đang được sạc.

Với nhu cầu liên tục về cổng sạc, việc lắp đặt bộ sạc EV tại chỗ cho phép và khuyến khích người lái xe điện dừng lại tại cơ sở của bạn trong khi họ nạp (sạc) cho xe của mình.

 

Việc lắp đặt bộ sạc EV tại chỗ cho phép khách hàng có cơ hội mua sắm trong khi đang sạc. Đổi lại, bạn sẽ cũng cấp trải nghiệm mua sắm lành mạnh hơn và khách hàng có nhiều khả năng chọn cơ sở kinh doanh của bạn hơn là đối thủ cạnh tranh khác

 

Tăng kết nối khách hàng

Giảm lượng khí thải carbon   
Bộ sạc được trang bị sạc Smart EV cho phép cơ sở của bạn có cơ hội lấy nguồn dữ liệu và thông tin về người lái xe điện. Đổi lại, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về khách hàng và khả năng cung cấp các ưu đãi và giao dịch cụ thể dựa trên thông tin chi tiết và sở thích cá nhân của họ, tăng cơ hội quay lại. Việc giảm khí thải từ ống xả từ các phương tiện giao thông có thể mang lại lợi ích sức khỏe đáng kể cho xã hội, đặc biệt là đối với những người sống chung hoặc dễ mắc các bệnh về tim mạch và hô hấp như hen suyễn và giảm các tác động sức khỏe thứ cấp khác do những khí thải này gây ra. Nỗ lực là cần thiết để khuyến khích áp dụng EV rộng rãi.  

 

Hệ thống chi nhánh lắp đặt

Xem tất cả
Lên đầu trang