Giải pháp sạc nhanh DC

Giới thiệu sản phẩm

Bộ sạc nhanh TEISON-ADC được phát triển chủ yếu cho mục đích thương mại công cộng với thiết kế hiện đại và giao diện vận hành thân thiện với người dùng. Thiết kế mô-đun và công suất đầu ra tổng thể có thể được cấu hình tùy ý, chức năng có thể giảm thời gian chờ của ổ đĩa, nâng cao tốc độ sử dụng của bộ sạc, đồng thời dễ vận hành và bảo trì.

  • Tiêu chuẩn sạc được phát triển từ ISO15118/DIN70121
  • OCPP1.6J.
  • Tất cả các thành phần đi kèm với chứng chỉ CE.
  • Bộ điều khiển SECC vượt qua bài kiểm tra TUV.
  • Tạo cân bằng tải trong trạm sạc.
TS-EDW040-001

TS-EDW030-001

Ổ cắm đôi công suất 40W Ổ cắm một công suất 30W

 

 

Thống số kỹ thuật

 

TỐC ĐỘ SẠC NHANH 60-360kW DC

Sạc cấp thương mại cực nhanh để đưa bạn trở lại đường nhanh nhất có thể! Thích hợp cho người tiêu dùng ở mọi quy mô. CCS1/2; CHAdeMO;đầu nối AC

 

 

THANH TOÁN

Thanh toán hoá đơn với cảm ứng đơn giản! Các thiết bị cấp thương mại của chúng tôi đi kèm với thẻ tích hợp và giao diện thanh toán không tiếp xúc.

 

 

QUẢN LÝ TẢI TỰ ĐỘNG

Teison tự động cắt giảm thời gian sạc khi bạn sử dụng các thiết bị điện tử khác, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về điều đó hoặc thay cầu chì nữa! TEISON cũng biết cách làm việc cùng nhau, vì vậy bạn có thể cài đặt bao nhiêu tùy ý!

 

 

SẠC ĐIỀU KHIỂN BIỂU GIÁ NĂNG LƯỢNG

Tự động sạc với mức năng lượng rẻ nhất chỉ bằng một nút bấm. Tích hợp với đồng hồ thông minh cũng sẽ sớm ra mắt!

 

 

KIỂM SOÁT CHI PHÍ CỦA BẠN

Kiểm soát chi tiêu của bạn với nền tảng TEISON và các ứng dụng dành cho thiết bị di động, đồng thời biết chính xác đến từng xu chi phí cho việc sạc đội xe của bạn. Đặt giới hạn ngân sách và tìm biểu giá năng lượng tốt nhất.

 

 

TÍCH HỢP HỆ THỐNG ANPR

Tự động theo dõi bước chân, ngăn ICEing và sử dụng quá mức bộ sạc với các hệ thống ANPR dựa trên AI tích hợp của chúng tôi.

Hệ thống chi nhánh lắp đặt

Xem tất cả
Lên đầu trang