Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Công nghệ năng lượng Teison. là nhà sản xuất chuyên biệt cam kết phát triển thiết bị sạc EV đáng tin cậy nhất cho khách hàng toàn cầu kể từ năm 2017. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm hộp treo tường EV thông minh gia đình, hộp treo tường EV thương mại OCPP, trạm sạc DC, bộ sạc EV di động và cáp sạc EV. Công ty chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001,14001 và 45001, và dây chuyền sản xuất của chúng tôi là một trong những dây chuyền tốt nhất trong ngành của chúng tôi. Quy trình sản xuất được xác định rõ ràng của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng ổn định và hài lòng.

Chúng tôi đặt trụ sở tại tỉnh Giang Tô với giao thông thuận tiện và chúng tôi hiện có khách hàng tại hơn 40 quốc gia. Đặc biệt đối với thị trường Châu Âu, Chúng tôi đã phát triển một loạt các sản phẩm chất lượng cao đã được CE và TUV phê duyệt, có uy tín trên thị trường.

Các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Cho dù chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hay tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn.

Tuân thủ nguyên tắc kinh doanh cùng có lợi, chúng tôi đã có uy tín đáng tin cậy đối với khách hàng nhờ dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng từ nước ngoài hợp tác với chúng tôi để đạt được thành công chung.

KHẢ NĂNG R&D

Teison có khả năng phát triển và thiết kế cá nhân và tất cả các sản phẩm EV đều được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xe điện. Teison cũng cung cấp dịch vụ tùy chỉnh đầy đủ bao gồm thêm các chức năng cho khách hàng và các chuyên gia của chúng tôi về xe điện có thể cung cấp các giải pháp sạc thông minh, linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống chi nhánh lắp đặt

Xem tất cả
Lên đầu trang