Giải pháp cân bằng tải

Cân bằng một cách an toàn việc sử dụng năng lượng giữa hộp treo tường và các thiết bị khác.

Thông qua giao thức MODBUS, hộp treo tường TEISON có thể theo dõi tải thời gian thực của lưới điện gia đình và trên cơ sở đảm bảo rằng mỗi thiết bị gia dụng có thể hoạt động bình thường, nó có thể đạt được tốc độ sạc nhanh nhất một cách an toàn và có thể dựa trên tải. Tự động thay đổi nguồn sạc.

Tại sao bạn cần giải pháp cân bằng tải TEISON?

Trong những trường hợp bình thường, tải điện tối đa của một ngôi nhà hoặc những nơi khác được cố định trong quá trình xây dựng và thiết kế. Điều này yêu cầu tổng tải của tất cả các thiết bị gia dụng không được vượt quá khả năng tải tối đa của lưới điện gia đình, nếu không sẽ gây ngắt cầu dao và gây ra sự cố đường dây.

Công suất của hộp sạc treo tường thường ít nhất là 7kw. Khi vào mùa hè và mùa đông, nhu cầu sử dụng các thiết bị gia dụng tăng cao. Sau khi các thiết bị công suất cao được vận hành, hộp sạc treo tường chạy ở mức đầy tải và rất dễ khiến tổng dòng điện vượt quá dòng điện bảo vệ tối đa của công tắc cầu dao trong nhà, sau đó bị ngắt. Lúc này, cần phải có sạc wallbox để có thể tự nhận biết dòng tải tổng của gia đình. Khi tổng dòng tải của gia đình gần bằng hoặc vượt quá dòng tối đa cho phép, hộp sạc treo tường có thể tự động giảm dòng sạc để đảm bảo tổng dòng không vượt quá dòng bảo vệ, từ đó đảm bảo toàn mạch hoạt động an toàn.

Điều kiện tiên quyết để hiện thực hóa giải pháp cân bằng tải TEISON

1. Đồng hồ đo tổng công suất/đồng hồ đo tổng công suất hỗ trợ chế độ giao tiếp 485. Đồng hồ đi vào nhà cần có khả năng hỗ trợ giao diện RS-485.

2. Đồng hồ đo tổng công suất/tổng ​​công suất hỗ trợ giao thức MODBUS-RTU để thu được công suất đường truyền. Đồng hồ đo điện có thể đọc tổng công suất của đường dây thông qua giao thức MODBUS-RTU.

3. Xe điện tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất và dòng sạc có thể được điều chỉnh linh hoạt theo giao thức cọc sạc. Khi cọc sạc đưa ra điều chỉnh dòng sạc, xe điện phải có khả năng hạ thấp dòng điện theo yêu cầu.

Hệ thống chi nhánh lắp đặt

Xem tất cả
Lên đầu trang