Giải pháp sạc cho đội xe taxi

 

 

Cơ sở hạ tầng sạc phù hợp với hoạt động của bạn

Chúng tôi cung cấp các cấu hình đáng tin cậy và được thiết kế riêng để tích hợp vào bất kỳ hoạt động nào giúp đội xe của bạn luôn sẵn sàng hoạt động. Các giải pháp sạc của chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn sẽ dễ dàng quản lý mạng lưới sạc từ xa.

 

Giải pháp thông minh và có lợi nhuận

Các giải pháp sạc của chúng tôi giúp bạn giảm chi phí bảo trì và tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng của bạn.

 

 

Ước tính nhu cầu Chọn nguồn năng lượng Chọn cấp độ thiết kế Đánh giá các phương án

Để xác định nhu cầu sạc cho đội xe của bạn, hãy xem xét số lượng xe điện bạn hiện đang sở hữu hoặc dự định mua và quãng đường trung bình hàng ngày mà mỗi xe đi được tính bằng kilowatt. Lập kế hoạch cho nhu cầu sạc EV hiện tại và tương lai của mình.

Nguồn năng lượng và cơ sở hạ tầng phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể và cải thiện lợi tức đầu tư của bạn. Khi chọn giải pháp tính phí theo nhóm, hãy xem xét ngân sách, quy mô nhóm và nhu cầu của bạn để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn xác định giải pháp sạc tốt nhất cho tình huống cụ thể của bạn.

Khi quyết định về giải pháp sạc theo nhóm, hãy xem xét nhu cầu phương tiện của bạn và chọn mức sạc đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn. Các tùy chọn bao gồm sạc Cấp độ 1 rẻ tiền, sạc Cấp độ 2 nhanh hơn với các điều khiển và giám sát nâng cao hoặc lắp đặt bộ sạc tại nhà của người lái xe. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn xác định sự kết hợp tốt nhất giữa các tùy chọn tính phí cho đội xe của bạn.

Giải pháp sạc cho đội xe của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo trì thông qua điện khí hóa đội xe. Bạn cũng có thể chọn bù đắp bất kỳ chi phí năng lượng gia tăng nào bằng cách tính phí nhân viên và/hoặc khách truy cập vào việc họ sử dụng các trạm sạc. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn xác định cơ cấu giá tốt nhất cho các nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

Hệ thống chi nhánh lắp đặt

Xem tất cả
Lên đầu trang